Những câu nói lúc say rượu của những người đàn ông trung niên có thể khiến bạn phật lòng p.2

Sau đây là 10 câu nói của những U-40 có thể khiến bạn ghét họ

  1. Luôn nói về nhưng khó khăn trong việc mượn các khoản tiền cũng như vấn đề về chi phí mà họ bỏ ra để nuôi lũ trẻ ở nhà. (95%)
  2. Họ đưa ra những đề xuất mu axe và đồng hồ hạng sang. (94%)
  3. Than khóc về khả năng tình dục yếu kém của họ (điều này chỉ đến khi họ say bí tỉ) (92%)
  4. Nhận xét về việc dễ dàng như thế nào mà họ trở nên độc thân và sau đó cười hạ mình (92%)
  5. Đề nghị về nhu cầu cấp thiết để có con, và hỏi bạn vì sao bạn không lấy vợ ngay đi (92%)
  6. Đưa ra các ý kiến mà không có câu trả lời và lời khuyên về một mối quan hệ lãng mạn (90%)
  7. Nói chuyện về vấn đề họ gặp tiếng sét ái tình như thế nào, thậm chí dù cho họ đã có vợ và con. (85%)
  8. Yêu cầu những đồng nghiệp nữ trẻ rằng 40 chưa phải là muộn để gặp tiếng sét ái tình. (83%)
  9. Đưa ra những lời khuyên về việc khi trẻ bạn nên sống sao cho thật vui vẻ. (76%)
  10. Tự hào về các chuyến đi mà anh ấy có được khi còn trẻ. (68%)

 

Những nhân viên trẻ thường nói rằng họ phát mệt vì các đoạn hội thoại cũ rích cứ thế mà lặp đi lặp lại, trong đó nổi bật nhất là về việc “các khoản vay mượn khó khăn như thế nào”, và “Phải tốn bao nhiêu chi phí tiêu dùng khi có con” khi có việc làm công ty Nhật bản.

Đó là vô số những lời than trách, phàn nàn bạn có thể được nghe suốt trong thời ngày nay, nhưng một người đàn ông 31 tuổi làm việc đang làm trong ngành điện đã nói như sau: “Đây là cuộc sống mà họ chọn, nhưng họ lại hành xử như đó là những tai nạn mà họ gặp phải!” Một người đàn ông khác 28 tuổi làm việc trong ngành in ấn nói, “Sau khi than trách mãi về nhữn trường hợp của họ, họ thường ném vào những câu như: “Thật tốt khi cứ mãi độc thân, (rồi cười lớn)”, và họ nói nó một cách nhún nhường.

Họ nói về những chiếc xe đắt tiền và đồng hồ với những cấp dưới của họ. Một người 25 tuổi trong ngành bất động sản lại bình luận rằng, “Giống như là họ muốn tôi phải hiểu được sự chênh lệch về tiền lương giữa chúng tôi với họ là rất lớn’. Một người đàn ông 28 tuổi khác làm việc trong ngành công nghiệp dệt may lại nói, “Ý là họ muốn chúng ta phải cố gắng như khi họ còn trẻ. Điều thật hết sức không công bằng.”

Những người ở độ tuổi 40 cũng không hề thích việc đưa ra những lời khuyên không mong muốn về sự lãng mạn sau khi có rượu vào người. Một người đàn ông 27 tuổi trong ngành hóa học đã đến và nói rằng, “Họ có vợ và vài đứa con, nhưng họ đã từ chối việc họ mong muốn có một mối quan hệ lãng mạn. Họ đi vòng quanh hỏi chuyện những người phụ nữ trẻ hơn tại công sở về việc nếu họ có khả năng sở hữu được cơ hội cho một mối quan hệ mới với một người phụ nữ khác. Và hầu như trông có vẻ như nhận lại được sự phản ứng rằng điều đó là vô cùng khó chịu.”

Và nếu như bạn đang trong trường hợp đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi tỷ lệ sinh ở Nhật bản quá thấp. Tât cả các lý do, ngoại trừ lý do thứ 10, không làm bất cứ một nhân viên cấp dưới nào muốn đến tiệc rượu nơi gặp gỡ các tiền bối dị tính của mình! Mặc dù thật tình là, có một vài người sếp ở độ tuổi u-40 lại xứng đáng trở thành những bậc tiền bối đi trước cho những nhân viên trẻ cấp dưới của họ, thậm chí ở Nhật bản.