Cẩn thận khi nộp đơn tìm việc làm tiếng nhật TPHCM

Tìm việc làm tiếng nhật TPHCM không phải quá khó, thế nhưng bạn cần phải cẩn thận nhiều thứ. Nhiều khi không nhận được phản hồi bạn sẽ tốn thời gian chờ đợi một cách vô ích.

Xem thêm :

Khi nhấp nộp đơn tuyển vào vị trí việc làm tiếng Nhật nào đó trên các trang tuyển dụng ( iconicvn.com …. ), CV của bạn sẽ được đưa ngay đến nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian.

 tìm việc làm tiếng nhật TPHCM

Thế nên, bạn hãy cẩn thận vì lúc sai sót, bạn sẽ không còn cơ hội nào chỉnh sửa hồ sơ của mình nữa. Vì khả năng bạn không được lựa chọn là rất lớn. Sau đây là 4 lưu ý mà bạn cần phải cân nhắc để có thể lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng:

4 lưu ý khi nộp đơn tìm việc làm tiếng nhật TPHCM

1 – Tên & thông tin email phải chuyên nghiệp

Có thể bạn có nhiều mail, nhưng khi gửi cho nhà mail cho nhà tuyển dụng, bạn không nên gửi những mail  có địa chỉ như anhchangdaohoa@gmail.com, cobecodon@yahoo.com … như vậy bạn sẽ bị đánh giá.

Để tạo một email bắt đàu với tên của mình không tốn quá nhiều thời gian, nhưng điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn thiện cảm về bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung thông tin cá nhân trong phần cài đặt của email và thêm chữ kí nếu cần thiết.

2 – Điền đầy đủ thông tin nhà tìm việc làm tiếng nhật TPHCM

Việc bỏ trống nhiều thông tin cần thiết thì lượng thông tin cung cấp cho nhà tuyển dụng càng ít. Điều này vô tình làm giảm độ uy tín cũng như mức độ cạnh tranh của bạn đối với các ứng cử viên khác.

3 – Tránh dùng một CV cho nhiều vị trí khác nhau

Với mỗi công ty và mỗi vị trí, bạn nên bỏ chút thời gian để chỉnh CV của mình thật phù hợp. Khai thác các kĩ năng và kinh nghiệm để phù hợp với vị trí nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Ví dụ như nộp vị trí kế toán nhưng kinh nghiệm lại là một nhân viên kinh doanh … Điều này sẽ “giúp“ hồ sơ của bạn nhanh chóng bị loại.

4 – Làm đúng theo chỉ dẫn

Mỗi công ty đều có quy luật ứng tuyển riêng. Vì thế, bạn hãy đọc thật kĩ những yêu để chuẩn bị nộp hồ sơ vào công ty một cách phù hợp. Đừng để chỉ vì một lỗi nhỏ mà mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Kiểm tra một cách cẩn thận trước khi nộp đơn nhé bạn !

Trên đây là 4 lưu ý cần thiết giúp hồ sơ của bạn được cân nhắc nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại dành thêm chút thời gian “ chăm chút “ hồ sơ của mình thật kỹ trước khi gửi đến nhà tìm việc làm tiếng nhật TPHCM.